Đóng

24/01/2016

Quản Lý Bất Động Sản

HÙNG VƯƠNG là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp.

Với tiêu chí ” Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của Công Ty”. Cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý BĐS, Chúng Tôi cam kết mang đến dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp, nhất quán và minh bạch.

Q14uản lý tòa nhà & Trung Tâm Thương Mại:

Đối với khách hàng: Chúng Tôi luôn đưa ra những chiến lược quản lý nhằm tối đa hóa giá trị tài sản của khách hàng thông qua việc nâng cao hình ảnh của tòa nhà bằng cách cung cấp những dịch vụ tốt nhất, giảm thiểu tối đa chi phí.

Đối với người thụ hưởng trực tiếp: song song với qui trình quản lý, Hùng Vương luôn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên thân thiện, đủ năng lực để đáp ứng tất cả những vấn đề phát sinh nhằm mang đến cho cư dân trong tòa nhà những dịch vụ tốt nhất.

 

27

Quản lý tài chính:

Hùng Vương cung cấp dịch vụ quản lý tài chính cho công việc quản lý bất động sản một cách đầy đủ, chính xác và minh bạch. Tất cả các công việc liên quan đến tài chính đều được kê khai một cách rõ ràng và chi tiết giúp khách hàng có thể theo dõi, quản lý và kiểm soát một cách dễ dàng

26Dịch vụ kỹ thuật:

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và lành nghề, Chúng Tôi luôn hỗ trợ và xử lý tốt các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, kiểm soát, vận hành các trang thiết bị như: bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ cho các trang thiết bị như hệ thống điều hòa, điện, hệ thống lọc nước bể bơi, máy phát điện…

 

 

 

28Tư vấn tiền dự án:

Ngay từ giai đoạn đầu của việc phát triển dự án, Chúng Tôi đã tham gia với vài trò Tư vấn về tính khả thi trong các vấn đề như: điều phối lưu thông của tòa nhà, bãi đậu xe, khu vực sinh hoạt công cộng, phòng chức năng, thiệt bị cơ điện nhằm tránh những lỗi trong quá trình xây dựng, tiết kiệm được thời gian thời gian xây dựng, sử dụng hiệu quả các nguồn lực, lập ngân sách cho quá trình vận hành qui trình quản lý tòa nhà cũng như việc khai thác các dịch vụ đi kèm một cách hợp lý.

 

Dịch vụ kinh doanh Related